Thứ Sáu, Tháng Mười Hai 3, 2021
blog

PS4 Hack Được Chưa? Có Nên Hack Ps4 Hay Không?

PS4 Hack Được Chưa? Có Nên Hack Ps4 Hay Không?

PS4 Hack Được Chưa? Như chúng ta đã biết, các dòng máy playstation được coi là những đồ chơi công nghệ chuyên dành cho những game thủ. Sản phẩm này được tạo ra với mục đích lớn nhất và duy nhất là mang lại cho người dùng những trải nghiệm chơi game tốt nhất.

Tuy nhiên, cái giá cần bỏ ra để trải nghiệm loại dịch vụ này cũng không hề rẻ. Đầu tiên là tiền mua phần cứng, ở đây, chính là máy chơi game, và cụ thể hơn trong bài viết này, chính là máy PS4. Sau đó, chúng ta còn phải bỏ thêm tiền ra để mua các đĩa game, hay quyền sử dụng game mới có thể chơi các tựa game trên phần cứng đã đó. Tùy từng loại game sẽ có những cái giá khác nhau, nhưng nhìn chung, game trên ps4 khá mắc so với các tựa game trên pc.

Trước phí bản quyền khá cao của các tựa game, rất nhiều người dùng không đủ tài chính hoặc đơn giản là họ không muốn bỏ tiền ra để mua các tựa game một cách chính thống, vì thế nhu cầu hack game để được chơi miễn phí là rất lớn.

Hôm nay, hãy cùng Senpaigamer đi sâu vào vấn đề này đề tìm hiểu rõ hơn.

game ps4

Hack PS4 là gì? PS4 Hack Được Chưa

Hack PS4 là gì

Việc hack PS4 là việc tận dụng các lỗ hổng bảo mật trong cần cứng máy ps4 để giúp máy có thể chơi được các game chép (hay còn gọi là game copy). Tuy nhiên, không phải máy ps4 nào cũng có thể hack được. Các hacker mới chỉ phát hiện được lỗ hổng trong các dòng máy ps4 firmware từ 5.05. Và ngay khi lỗ hổng đó được phát hiện, sony đã ngay lập tức vá lỗ hổng và từ phiên bản đó tới giờ, không có lỗ hổng nào mới bị phát hiện ra.

Như vậy, chúng ta có thể mua các máy ps4 firmware từ 5.05 để có thể chơi được các tựa game hoàn toàn miễn phí trên ps4

Những được và mất khi hack ps4

Những được và mất khi hack ps4

Mặc dù có thể hack được ps4, nhưng chúng ta cũng phải đánh đổi lại rất nhiều thứ:

  • Đầu tiên là về giá cả. Giá của các máy ps4 có thể đọc được các game chép có giá thành trên thị trường cao hơn rất nhiều so với các máy chính hãng. Cùng với đó, số lượng máy mới 100% cũng không còn nhiều mà phần lớn là máy cũ. Như vậy, với một số tiền lớn hơn, chúng ta còn phải mua một chiếc máy đã qua sử dụng.
  • Thứ 2, các tựa game có thể chơi trên máy phần lớn là các tựa game cũ, lâu đời. Những tựa game mới ra đã biết cách tự bảo vệ mình trước những lỗ hổng, vì thế, việc chơi game mới trên loại máy ps4 này hoàn toàn khó khăn
  • Thứ 3, việc chơi game online trên máy là bất khả thi.
  • Và cuối cùng, việc lợi dụng lỗ hổng phần mềm để sử dụng những phần mềm thu phí một cách miễn phí là vi phạm pháp luật ở một số quốc gia. Ở những quốc gia phát triển, việc bảo vệ bản quyền sản phẩm rất được chú trọng. Và việc bạn hack và sử dụng trái phép các phần mềm này sẽ khiến bạn bị phạt rất nặng thậm chí phải vào tù. Còn ở Việt Nam, chưa có nhiều điều luật đưa ra về vấn đề này.

hack ps4

Và đổi lại những hạn chế trên, chúng ta được chơi rất nhiều tựa game hoàn toàn miễn phí.

Chúng ta có nên hack ps4

Chúng ta có nên hack ps4

Câu trả lời chắc chắn là không dù bất kỳ lý do gì.

Việc hack ps4 sẽ mang lại rủi ro rất lớn nếu luật pháp việt nam được thắt chặt hơn. Cùng đó, khi nhận thức người dân càng nâng cao, càng nhiều người sẽ hiểu được việc làm như thế là sai trái, và cái nhìn của mọi người việc hack ps4 sẽ cực kì không hay.

khong nen hack ps4 du bat ki li do gi

Cùng với đó, các dòng máy chơi game cuốn hút người chơi từ cảm giác mà nói mang lại. Và phần lớn sự thích thú khi chơi game là được chinh chiến cùng bạn bè, được tương tác trực tiếp, hay còn gọi là được chơi online. Đây là điều mà cách máy ps4 sau khi hack không thể làm được. Việc không được chơi các dòng game mới nhất, được áp dụng các công nghệ làm game xịn sò nhất, những đồ họa đỉnh cao nhất cũng là một rào cản rất lớn trước ps4 chính hãng và ps4 hack.

Không chỉ thế, ngày nay, giá các tựa game ngày càng cạnh tranh nhau. Việc ngày càng có nhiều ông lớn làm game nổi lên khiến cho vị thế độc quyền không còn nữa. Họ phải làm các tựa game tốt hơn nhưng giá thành rẻ hơn để lấy lòng người dùng. Nhờ đó, chúng ta không còn quá khó khăn khi quyết định mua một tựa game nào đó và sử dụng chúng một cách hợp pháp.

Ngoài thực tế,những người sử dụng ps4 hack có cảm nhận như nào?

Không có để biết được trải nghiệm mọi người như nào. Chỉ cần lượn một vòng trên các nhóm mua bán ps4 hack trên facebook, chúng ta sẽ có cái nhìn rất rõ. Phần lớn mọi người mua về với 2 lý do. Tò mò và muốn chơi game free.

Tuy nhiên, sau đó, những trải nghiệm, những mong muốn về một chiếc máy chơi game miễn phí hoàn toàn vỡ mộng và phần lớn người dùng đều bán đi những chiếc ps4 hack sau khi sử dụng 1-2 tuần.

“Quanh đi quẩn lại chỉ có vài game, cứ chơi lủi thủi một mình vì không chơi online được. Không chỉ vậy, máy cũng chỉ chơi được các game đã ra lâu đời, còn các game mới ra thì chịu. Lúc mua máy này, do không tìm hiểu nhiều nên tin lời người bán hàng, chỉ cần bỏ tiền nhiều hơn chút là chiến được mọi loại game mà không tốn xu nào. Mua về mới biết, thế là cho bay đi ngay sau 2 ngày xài rồi mua con máy chính hãng về dùng đến tận giờ luôn. Bây giờ nghĩ lại thấy hồi đó mình cũng cả tin thật” – anh H chia sẻ trên công động người chơi ps4.

Xem thêm:

Mong rằng, sau bài viết trên của chúng tôi, bạn sẽ trả lời được câu hỏi, nên hay không mua máy ps4 hack.

Leave a Response